Giới Thiệu

YEUAPK REVIEW là kênh youtube chuyên chia sẻ những game OFFLINE dành cho hệ máy Android.

Các game được chia sẻ tại YEUAPK REVIEW hầu hết là các game đã được Việt hóa, nhằm đem đến cho người chơi trải nghiệm chơi game trọn vẹn về mặt cốt truyện. Số còn lại là những game không có mặt trên Playstore, những game này có thể là những game fanmade, những bản remastered từ player, những game đã bị gỡ bởi nhà phát hành hoặc những game nội địa Trung Quốc…

Đối với những game Việt hóa, YEUAPK REVIEW luôn ghi rõ team thực hiện. Riêng những game Việt hóa có tính phí, YEUAPK REVIEW sẽ đính kèm link Playstore để các bạn có thể dễ dàng mua game ủng hộ NPH.

© YEUAPK REVIEW chỉ chia sẻ lại các bản game từ các team Việt hóa – không sở hữu bất cứ bản quyền nào (tên file cài đặt lúc tải về có gắn đuôi “_YEUAPKREVIEW” chỉ dùng để đánh dấu file được lưu trữ bởi YEUAPK REVIEW).  YEUAPK REVIEW sẵn sàng gỡ bỏ game trên blog ngay lập tức khi nhận được yêu cầu từ các team Việt hóa cũng như từ NPH game.

• Một số tác giả/team Việt hóa nổi bật: Diễn đàn Viethoagame.com, Game Tiếng Việt, AowVN Team, T.I.Y Team, V.V.M Team, Hội Game Á Châu, TrungTrang.Family, Matran999, The Drawning Team,…

• Blog này lập ra nhằm mục đích lưu trữ, chia sẻ game nên ở mỗi game chỉ bao gồm các thông số – yêu cầu, hình ảnh trong game, nếu các bạn muốn biết thêm về thông tin cốt truyện, giới thiệu về game có thể truy cập vào trong web, fanpage của các team Việt hóa.

❖ Liên hệ với tôi:

– Email: hotro.yeuapkrv@gmail.com